Tư vấn

HỎI: nobitadhtm (diendan.eva.vn)

Chào cả nhà,
Cả nhà giúp em với. Bé nhà em được 3,5 tuổi rồi. Nhưng bị ra nhiều mồ hôi trộm lắm ý. Suốt ngày ho, sốt thôi. Em đã làm đủ kiểu, nấu cháo chai, uống mồ hôi cơm, … nhưng không thấy đỡ gì cả. Mẹ nào còn bí quyết gì hay có thuốc gì thì mách thêm cho em với.
Cảm ơn cả nhà nhé.

ĐÁP: thanhchuongsv (diendan.eva.vn)

chị ơi, bé nhà chị giống bé nhà em lắm, hiện nay em đang cho cháu uống Cốm bé ăn ngủ ngon Sao Việt, quảng cáo trên tivi đấy, em mới dùng 2 hộp đã thấy đỡ nhiều, ăn ngon, ngủ tốt, chơi ngoan lắm.

thanhchuongsv: chị ơi, bé nhà chị giống bé nhà em lắm, hiện nay em đang cho cháu uống Cốm bé ăn ngủ ngon Sao Việt, quảng cáo trên tivi đấy, em mới dùng 2 hộp đã thấy đỡ nhiều, ăn ngon, ngủ tốt, chơi ngoan lắm.

ĐÁP: mamtuanyen (diendan.eva.vn)

tôi cũng dùng rồi, mới 1 hộp thấy bé hết mồ hôi khi ngủ, ăn ngon, ngủ ngon hơn các mẹ ah, vote cho Cốm Bé Ăn Ngủ Ngon Sao Việt…

mamtuanyen: tôi cũng dùng rồi, mới 1 hộp thấy bé hết mồ hôi khi ngủ, ăn ngon, ngủ ngon hơn các mẹ ah, vote cho Cốm Bé Ăn Ngủ Ngon Sao Việt...

Advertisements

5 thoughts on “Tư vấn

 1. Con nhà em chẳng chịu ăn gì cả. Không biết có phải vì bé đang mọc răng không? Có cách nào tư vấn cho bé ăn giúp em với

 2. Chào bạn Dung,
  Chúng tôi xin trả lời các câu hỏi mà bạn quan tâm như sau:

  Thông thường trẻ em khi mọc răng sẽ có một số triệu chứng như biếng ăn, nướu bị sưng, sốt, sụt cân, thích cắn vật cứng, cắn tay, chảy nước miếng, … khiến trẻ khó chịu. Nên chú ý chăm sóc cho trẻ trong giai đoạn này để tránh trẻ bị sụt cân quá mức bằng cách cho trẻ uống thêm sữa và cho ăn cháo loãng. Cần để ý nhiệt độ của trẻ tránh để trẻ sốt cao ảnh hưởng đến sức khỏe. Chú ý vệ sinh răng miệng cho bé bằng khăn mềm để tránh gây tổn thương thêm cho nứu của trẻ. Nếu tình trạng biếng ăn kéo dài hơn 1 tuần bạn nên đưa cháu đến bác sĩ để tìm hiểu rõ nguyên nhân.

  Còn nếu cháu biếng ăn do vấn đề tiêu hóa thì đã có Cốm bé ăn ngủ ngon Sao Việt giúp cải thiện tình trạng này. Cốm bé ăn ngủ ngon Sao Việt bổ sung Acid amin (Lysine, Taurin), Calci, Zinc, Magnesi, và các vitamin cần thiết giúp kích thích ăn ngon, tăng cường hấp thu dưỡng chất, đặc biệt ở trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, biếng ăn, trẻ hay ốm vặt, gầy yếu.
  Ngoài ra, Cốm bé ăn ngủ ngon Sao Việt còn giúp bé hết ra mồ hôi trộm, ngủ ngon giấc hơn.

  • Con tôi 8 tháng tuổi hay ra mồ hôi, hay ốm vặt, cháu ăn uống bình thường, cháu toàn uống sữa ngoài là chủ yếu. Nếu dùng thêm cốm “bé ăn ngon ngủ ngon” sợ có đầy đủ chất quá không, tôi đang băn khoăn liệu có nên cho cháu dùng thêm cốm không. tôi phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này cho cháu. Mong diễn đàn tư vấn giúp, xin trân thành cảm ơn ./.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s